Thiết bị y tế Phương Mai ủng hộ quỹ phòng chống Covid 200 triệu đồng

Thứ ba - 02/01/2018 01:16 1.147 0
Thiết bị y tế Phương Mai ủng hộ quỹ phòng chống Covid 200 triệu đồng

 

Vừa qua Công ty Thiết bị y tế Phương Mai đã đóng góp một số thiết bị y tế có tổng giá trị hơn 200 triệu đồng vào quỹ phòng chống Covid-19 của địa phương, bao gồm: Máy tạo oxy, khẩu trang y tế, máy đo SPO2, cùng nhiều trang thiết bị y tế khác,... Đây là những nỗ lực nhằm hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ, cùng chung tay hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

San sẻ, tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid

Không chỉ riêng các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng,... còn có rất nhiều tỉnh thành khác đang phải gồng mình để phòng chống lại đại dịch Covid-19. Do đó, kinh phí hỗ trợ từ phía doanh nghiệp không chỉ giúp san sẻ về tài chính mà còn là tinh thần đồng lòng, chung sức với lực lượng tuyến đầu chống dịch.


 

Ông Đỗ Văn Đức - Giám đốc của Thiết bị y tế Phương Mai chia sẻ:

“Thiết bị y tế Phương Mai là doanh nghiệp liên quan đến việc hỗ trợ điều trị và chăm sóc sức khỏe, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những thiết bị y tế nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam. Trước diễn biến của đại dịch Covid-19, Thiết bị y tế Phương Mai sẽ đảm bảo cung cấp kịp thời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cần thiết cho người dân, đồng thời sẽ chung tay vào các hoạt động sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi rất mong khoản đóng góp này sẽ hỗ trợ được phần nào cho chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị tuyến đầu mang lại sản phẩm, dịch vụ yếu về chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh và tuân thủ đúng các nguyên tắc mà Bộ Y Tế đưa ra.”

Không chỉ trong làn sóng dịch bệnh thứ 4, Thiết bị y tế Phương Mai đã có nhiều đợt ủng hộ các sản phẩm chống dịch thiết yếu và đóng góp vào quỹ hỗ trợ công tác phòng chống dịch của địa phương. Thời gian tới, Thiết bị y tế Phương Mai cũng sẽ tiếp tục triển khai nhiều chiến dịch ủng hộ các tỉnh thành khác trên cả nước để sớm đẩy lùi dịch bệnh.


Máy tạo oxy được kiểm tra, chạy thử để đảm bảo vận hành ổn định.

Cam kết không tăng giá sản phẩm phòng chống dịch Covid-19

Thiết bị y tế Phương Mai cũng là một trong những đơn vị không có dấu hiệu găm hàng, tăng giá sản phẩm trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. 

Thiết bị y tế Phương Mai cam kết không tăng giá đối với tất cả các sản phẩm phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19, giá bán sản phẩm đã được niêm yết và công khai trên website: https://thietbiytephuongmai.com


Công tác vận chuyển máy tạo oxy ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Thiết bị y tế Phương Mai.

Chỉ trong vòng 1 tuần vừa qua, Thiết bị y tế Phương Mai đã phục vụ gần 1000 máy tạo oxy và hơn 2 triệu khẩu trang y tế với giá không đổi.

Các dòng thiết bị y tế đang được quan tâm trong thời gian gần đây như: máy tạo oxy, máy SPO2 hay bình oxy,... dù có nhu cầu đặt hàng tăng cao gấp 5 - 6 lần so với thông thường nhưng Thiết bị y tế Phương Mai luôn cảnh báo khách hàng của mình, chỉ nên mua khi đã có chỉ định từ bác sĩ.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp và làm ảnh hưởng đến kinh tế - xã hội, đời sống của cả nước. Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid đang rất cần tinh thần trách nhiệm, chung sức, đồng lòng của người dân. Việc phòng, chống đại dịch Covid không chỉ là vấn đề của Chính phủ mà còn là trách nhiệm của toàn dân. Mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, mỗi đóng góp dù nhỏ bé cũng đều thể hiện được tình yêu nước.

Thông tin liên hệ: 

Cơ sở 1: Số 4 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 116 Phan Đình Phùng, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Hotline: 0911680588 – 0983062890

Website: https://thietbiytephuongmai.com

Email: phuongmaitbyt@gmail.com

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Logodaihoi

06-HD/HĐTN

Thang điểm đánh giá thi đua xếp loại công tác Đoàn năm 2024

Thời gian đăng: 12/05/2024

số 22-KH/HĐĐ

Kế hoạch tham gia "Ngày hội sắc màu" năm 2024

Thời gian đăng: 08/05/2024

số 21-KH/ĐTN

Kế hoạch chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2024

Thời gian đăng: 08/05/2024

Số 47 - BC/HĐTN

Báo cáo Tình hình trẻ em, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của trẻ em quý I năm 2024

Thời gian đăng: 08/04/2024

36-KH/HĐTN

Kế hoạch tổ chức " Ngày đoàn viên" năm 2024

Thời gian đăng: 10/03/2024

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn
6 bài lý luận chính trị
Liên lạc sinh viên
ATGT
Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay748
  • Tháng hiện tại22,842
  • Tổng lượt truy cập898,437
Tài liệu họp
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây